Sống xanh đẳng cấp là phải sống tại Vinhomes Mễ Trì

Đứng trước thực trạng về tình hình môi trường sống bị biến đổi như hiện nay thì xu hướng sống xanh đang là sự lựa chọn mà đông đảo các đối tượng khách hàng hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn đó tại dự án Vinhomes Mễ Trì Vingroup đã cho triển khai xây dựng hình thức biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì sắp ra mắt. Xem chi tiết tại đây.

Vinhomes Mễ Trì hướng đến cộng đồng văn minh đẳng cấp

Một địa điểm sống lý tưởng đảm bảo về mặt an ninh trong một cộng đồng dân cư đẳng cấp mà lại không quá xa trung tâm thủ đô đang là xu hướng Quý khách hàng tìm kiếm. Trong đó, Vinhomes Mễ Trì của tập đoàn Vingroup “nổi lên” như một hiện tượng, hứa hẹn là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một địa điểm lý tưởng. Định hướng Vinhomes Mễ Trì thành một cộng đồng văn minh đẳng cấp là chiêu bài mang tính chiến lược của Vingroup trong xu thế hiện nay.

Sống xanh và sống tiện nghi tại Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì là một dự án nằm ngay cạnh hồ điều hòa lớn rộng khoảng 8ha, giúp điều tiết không gian an lành cho toàn khu vực. Chính vì điều này nên dự án mang những lợi ích về thiên nhiên hoàn toàn khác biệt đáp ứng mô hình cuộc sống xanh sinh thái. Dự kiến tại Vinhome Mễ Trì, chủ đầu tư vẫn sẽ áp dụng tiêu chí xây dựng đảm bảo mật độ cây xanh và cảnh quan mặt nước chiếm phần lớn diện tích dự án.

Không chỉ tạo sự khác biệt với không gian sống xanh cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì còn được kỳ vọng với hệ thống tiện ích tiện nghi mà đầy đủ dịch vụ cao cấp. Theo những thông tin ban đầu Vingroup sẽ trang bị cho toàn bộ dự án đầy đủ những tiện ích Vinhomes nhằm để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mỗi cư dân sinh sống giúp “tái tạo năng lượng”, thỏa sức nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, tránh xa những xô bồ của cuộc sống thường ngày.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Mễ Trì, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *