Đã có mặt bằng chi tiết tòa G2 Vinhomes Green Bay The Residence

Mặt bằng tòa G2 Vinhomes Green Bay The Residence đã chính thức xuất hiện, tòa G2 gồm 38 tầng trong đó tầng 1 và tầng 2 là Shophouse, sảnh Lounge, nhà sinh hoạt cộng đồng, quầy lễ tân, hòm thư báo cùng 3 tầng hầm để xe thông nhau. Số lượng căn hộ gồm 20 căn/sàn trong đó:

– 14 căn 2 phòng ngủ diện tích từ 56,6 – 67,3 m2

– 5 căn 3 phòng ngủ diện tích từ 78,7 – 87,7 m2

– 1 căn 4 phòng ngủ diện tích 107,3 m2

Mặt bằng điển hình Tòa G2 Vinhomes Green Bay The Residence.

Điểm nhấn của mặt bằng Tòa G2 đó chính là các căn hộ có diện tích rộng, đa dạng cho khách hàng lựa chọn và phù hợp với các hộ gia đình nhiều thế hệ.

Tòa G2 nằm ở trái tim của tổ hợp căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence với tầm nhìn đẹp nhất tới hồ điều hòa Mễ Trì rộng 8 ha, Đại lộ Thăng Long và công viên nội đô; nhờ đó các căn hộ Tòa G2 đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gió thoáng mát lành và cảnh quan xanh.

G2 cũng là tòa căn hộ gần Đại lộ Thăng Long nhất, có thể kết nối giao thông thuận tiện tới Trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Nhìn từ tầng trung và cao của G2, cư dân sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp của tuyến đường đẹp nhất và hiện đại nhất Việt Nam – nơi được mệnh danh là “Mảnh đất đầu rồng”.

Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng.

Bên cạnh, vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Green Bay The Residence, cư dân dự án nằm ngay sát những tiện ích sinh thái như bể bơi ngoài trời, vườn tập dưỡng sinh, hàng rào cây xanh, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ sân chơi trẻ em,…. cùng hơn 100 tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Cùng với mặt bằng đa dạng cùng hệ thống hơn 100 tiện ích, chủ đầu tư còn có những chính sách bán hàng linh hoạt cho tòa căn hộ G2 Vinhomes The Residence. Với các khách hàng nhận bàn giao thô căn hộ sẽ được giảm trừ 4 triệu đồng/m2 cùng các chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi.

Ngoài Tòa G2 sắp ra mắt tuy nhiên vẫn còn nhiều căn hộ G1 có vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence

[contact-form-7 id="122" title="Contact form 1"]

Từ khóa tìm kiếm Vinhomes Green Bay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *