Khách hàng chen nhau mua căn hộ tòa G2 Vinhomes Green Bay

Tòa G2 – Nóng từ khi ra mắt

Hàng trăm khách hàng đã xếp hàng từ rất sớm trước giờ mở bán tòa G2 Vinhomes Green Bay The Residence để có tìm hiểu và lựa chọn căn hộ đúng các tiêu chí của mình. Đặc biệt, những căn hộ có tầm view chính diện ra hồ điều hòa Mễ Trì, khách hàng phải bốc thăm mới được mua căn hộ.

Khách hàng đến từ rất sớm để lựa chọn căn phù hợp với gia đình.

Không nằm ngoài dự đoán, với vị trí được đánh giá là đẹp nhất trong tổ hợp căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence, căn hộ tòa G2 đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng mua nhà. Chỉ trong 3 tiếng mở bán, hàng chục căn hộ tòa G2 đã được giao dịch thành công. Trong khi nhiều dự án, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ mới “đặt bút, xuống tiền” thì ngày mở bán tòa G2 nhiều khách hàng nhanh chóng yêu cầu chốt giao dịch để sở hữu căn vị trí đẹp nhất.

Chị Mai Thị Lan (Hà Nội) cho biết, chị đến từ rất sớm để có thể chọn căn có diện tích lớn và phù hợp với phong thủy. Chị chia sẻ, trong lần mở bán tòa G1, vì chưa có kinh nghiệm nên gia đình đã không thể lựa chọn căn hộ hướng Đông Bắc hợp tuổi với hai vợ chồng.

Nằm ở vị trí “trái tim” của Vinhomes Green Bay, tòa căn hộ G2 sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá như: các căn hộ đều có tầm view 360 độ, ôm trọn không gian sinh thái chỉ có tại Vịnh Xanh, tầm nhìn hướng ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia và trực diện ra công viên hồ điều hòa Mễ Trì. Vị trí của tòa G2 giúp cư dân dự án hưởng trọn không gian xanh, khoáng đạt.

Khách hàng phải bốc thăm, xếp hàng để có cơ hội mua căn hộ có tầm view đẹp nhất.

Ngoài ra, các căn hộ tòa G2 có diện tích từ 61,2 – 115,3 m2 từ 2 – 4 phòng ngủ, không có căn 1 phòng ngủ. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng thích không gian sống rộng rãi, tầm nhìn lý tưởng.

Vị trí chiến lược khu phía Tây Thủ đô

G2 cũng là tòa căn hộ gần Đại lộ Thăng Long nhất, có thể kết nối giao thông một cách thuận tiện tới Trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Nhìn từ những tầng trung và cao của tòa G2, cư dân sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp lung linh của tuyến đường đẹp nhất và hiện đại nhất Việt Nam – nơi được mệnh danh là “Mảnh đất đầu rồng”.

Sở hữu vị trí chiến lược khu phía Tây, Vinhomes Green Bay đang trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình trẻ.

Với những lợi điểm như vậy, tòa G2 Vinhomes Green Bay The Residence sẽ là lựa chọn của nhiều cư dân mong muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi, lý tưởng với một tầm nhìn xanh khoáng đạt.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay được xây dựng trên tổng diện tích 31,8 ha tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí chiến lược khu phía Tây Hà Nội, nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 100 tiện ích nội khu cùng công viên hồ điều hòa rộng 10,6 ha hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin về dự án cũng như mua căn hộ tòa G1, G2, khách hàng vui lòng liên hệ:

Từ khóa tìm kiếm Vinhomes Green Bay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *