Cơ hội sở hữu những căn hộ cuối cùng Vinhomes Green Bay chỉ với 2,3 tỷ

Tính đến cuối tháng 4, Vinhomes Green Bay vẫn là dự án nổi bật về tốc độ giao dịch tại Hà Nội. Trong khi số lượng căn diện tích lớn đã hết, dòng sản phẩm 2+2 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để tùy biến không gian sống của gia đình.

Sự kiện ra mắt cặp căn hộ 2+2 vào ngày 23/04 vừa qua đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Hơn 20 cặp căn hộ được bán hết cho thấy sức hấp dẫn đáng kinh ngạc của Vinhomes Green Bay. Thậm chí, để sở hữu được cặp căn ưng ý, nhiều khách hàng đã thực sự trải qua một cuộc “chạy nước rút” vì số lượng căn còn lại khá giới hạn.

Đây cũng là sự kiện lớn cuối cùng dành cho các căn hộ tòa G1, G2 được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường. Chương trình ưu đãi lớn sẽ kết thúc vào cuối tháng 4 cũng là yếu tố đẩy nhanh tính thanh khoản của Vinhomes Green Bay trong tuần qua. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay Thẻ Vingift Card 50 triệu đồng cho các căn hộ Tòa G1 và được chiết khấu tới 7,3% khi thanh toán sớm. Với các căn hộ nhận bàn giao thô, khách hàng sẽ được giảm trừ 4 triệu/m2 để tự do sáng tạo không gian sống của mình.

Theo thông tin từ đại diện đơn vị phân phối Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc, hiện nay toàn bộ bảng hàng chỉ còn lại 20% số lượng căn. Trong đó, vẫn có những căn hộ giá rất tốt chỉ từ 2,3 tỷ/2 phòng ngủ. Các cặp căn hộ ghép 2+2 cuối cùng có giá từ 4,6 tỷ (có thể thiết kế thành căn 3 hoặc 4 phòng ngủ) với tầm nhìn không giới hạn tới hồ điều hòa Mễ Trì cũng đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Hiện tại, rất khó để tìm được căn hộ có diện tích rộng trên 125m2 tại khu phía Tây có giá tốt như vậy. Chưa kể nếu xét đến quy mô khu đô thị và hệ thống hơn 100 tiện ích mà Vinhomes Green Bay đang sở hữu, khách hàng càng có thêm cơ sở để quyết định xuống tiền ngay thời điểm này.

Mặc dù chủ đầu tư chưa đưa ra thông báo chính thức, thông tin tòa G3 – tòa cuối cùng thuộc Khu cao tầng Vinhomes Green Bay sẽ được ra mắt trong quý II năm nay. Đây là tòa căn hộ văn phòng SOHO duy nhất và cũng là dự án thứ 2 của Vinhomes triển khai mô hình này tại Hà Nội. Mô hình này đang được trông chờ sẽ giải quyết nhu cầu tối ưu, kết hợp không gian sinh hoạt và nơi làm việc của các công ty nhỏ, start-up, kinh doanh hộ gia đình, chuyên gia công tác dài ngày…

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Vinhomes Green Bay. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn chi tiết:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *